• 0cart
Danh Mục Mặt Hàng

Rượu vang đỏ Tierra Imperial Crianza 750ml

465.000vnđ/1chai

_Rượu vang Tây Ban Nha Tierra Imperial Crianza là loại rượu vang đỏ với sự kết hợp 2 giống nho rượu đó là Tempranillo và Cabernet Sauvignon sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp tối thiểu 12 tháng để có thể tạo ra dòng rượu Crianza với hương vị trái cây chín và vị cay nhẹ.

_Rượu có nồng độ 13.5%,  lượng tannin vừa phải, hài hòa cùng  mùi thơm của các loại trái cây chín. Trải qua thời gian ít nhất 6 tháng trong thùng gỗ sồi, sự kết hợp này mang lại những điểm nhấn trong hương vị, mang lại hương vị của vani, thuốc lá. Rượu vang đỏ có nồng độ thấp rất dễ phối hợp cùng các món ăn phổ biến như thịt hun khói, các món từ thịt đỏ, hải sản nướng hay phô mai. 

Xuất xứu: Tây Ban Nha

Chai có dung tích: 750ml

Giống nho: Tenpranillo, Cabernet Sauvignon

Độ rượu: 13.5%Vol

Ngâm ủ: Rượu được trong thùng gỗ sồi 

Đóng thùng: 12 chai trong thùng catton.

HDSD: Mở nút chai để khoảng 30 phút trước khi uống sẽ cho vị ngon hơn

Đặc điểm của rượu vang đỏ Tierra Imperial Crianza

Rượu vang Tây Ban Nha Tierra Imperial Crianza có nồng độ 13.5%,  lượng tannin vừa phải, hài hòa cùng  mùi thơm của các loại trái cây chín. Gỗ sồi dùng để lão hoá kết hợp cùng nho Tempranillo luôn tạo ra thành phẩm tuyệt vời. Trải qua thời gian ít nhất 6 tháng trong thùng gỗ sồi, sự kết hợp này mang lại những điểm nhấn trong hương vị, mang lại hương vị của vani, thuốc lá. Rượu vang đỏ có nồng độ thấp rất dễ phối hợp cùng các món ăn phổ biến như thịt hun khói, các món từ thịt đỏ, hải sản nướng hay phô mai. 

Tại các quốc gia sản xuất rượu vang nhiều trên thế giới như Ý, Pháp và Tây Ban Nha, người nông dân thường phải thu hoạch nho hoàn toàn bằng tay để có thể kiểm tra được chất lượng trái nho có đạt yêu cầu của nhà sản xuất hay không. Quá trình này mất rất nhiều thời gian tuy nhiên rượu vang được làm ra là kết quả hoàn mỹ cho một quá trình đòi hỏi sự phức tạp ngay từ bước đầu tiên.

Tìm hiểu quy trình sản xuất rượu vang đỏ Tierra Imperial Crianza

Sau bước này, nho được đưa vào ép, nho được giữ nguyên cả vỏ ngâm để tạo màu sắc cho rượu, thời gian ngâm ủ tuỳ thuộc vào từng loại rượu vang mà nhà sản xuất mang đến những màu sắc khác nhau. Sau khi lên men, nho được ép lại một lần nữa trước khi lọc lại rồi ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng. Làm rượu vang quả là một quá trình tạo nên một tác phẩm nghệ thuật.

Trước khi ra được một chai vang đỏ thành phẩm, rượu sẽ được lão hoá trong một thời gian nhất định, sử dụng loại thùng phù hợp với từng loại rượu. Đến khi đạt tuổi trưởng thành, sau 18 đến 24 tháng, những chai rượu vang bắt đầu được đóng chai để cung cấp ra thị trường. 

Đôi nét về giống nho Tempranillo 

Nho đỏ Tempranillo có lớp vỏ dày, rượu vang được là ra có màu sắc tinh tế cùng độ tannin vừa phải. Chúng được trồng trên khoảng 20% diện tích trồng nho trên cả nước. Ngoài được sử dụng là thành phần duy nhất trong chai rượu vang, hiện nay các nhà sản xuất đã phát triển thêm các chai rượu vang được pha trộn cùng với nho Tempranillo để tạo ra những hương vị mới trong vang đỏ.

Hiện nay, các nhà sản xuất rượu vang tại Tây Ban Nha đã sử dụng giống nho này trong sản xuất rượu vang hảo hạng. Cùng một giống nho nhưng khi được trồng tại các vùng khác nhau, người làm rượu sẽ sử dụng các thùng gỗ sồi khác nhau để tạo ra các phong cách rượu vang độc đáo.  Tempranillo có nguồn gốc từ chữ 'temprano” có ý nghĩa là 'chín sớm”, so với các giống nho khác được trồng tại Tây Ban Nha thì giống nho này có thời gian thu hoạch sớm hơn.

Nho Tempranillo thường được trồng thành bụi nhiều hơn vì với hình thức này nho khi được thu hoạch sẽ ngon và ngọt hơn. Vào mùa thu, tại các khu vực trồng nho, lá của cây nho sẽ chuyển sang một màu đỏ, góp phần khiến cho vùng trồng nho trở thành một khu cảnh lãng mạn tuyệt đẹp. 

Bài Viết Liên Quan

Thương Hiệu

Hạt Điều Vàng thương hiệu GoldCashew
Nhà hàng Bò Bít tết Online Steak
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành