Chat hỗ trợ
Chat ngay
  • 0cart

Dầu oliu chiên nấu pomace

235.000 đ/ 1L

- Đặc Điểm: Dầu Oliu Chiên Nấu Pomace Tây Ban Nha là dầu thu được từ việc xử lý bã trái olive. Về tính chất thì tương tự như các loại dầu thực vật thông thường và được dùng khi chiên nấu ở nhiệt độ cao.

- Xuất Xứ: Tây Ban Nha

- Trọng Lượng: Thùng 12 chai, mỗi chai có thể tích 1L 

- Bảo Quản: Nhiệt độ thường

- HDSD: Dùng chiên nấu, Chế biến thức ăn và dùng được ở nhiệt độ cao

Hotline đặt hàng: 1900.63.63.14/ 0904.994.282/ 0904.894.383

- MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA SẢN PHẨM

HÌNH ẢNH NGUYÊN THÙNG

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VỀ DẦU OLIU

Dầu oliu có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa, giảm huyết áp, giảm lượng cholesterol, chống viêm, chống tiểu đường , phòng ngừa bệnh ung thư, bảo vệ xương, hỗ trợ giảm cân, cải thiện chức năng não, tốt cho não, tốt cho tốt,...vv và đặc biệt là làm đẹp da, mượt tóc. Tuy nhiên dầu oliu cũng có rất nhiều loại và mỗi loại lại có tác dụng khác nhau. Do vậy, khi mua dầu oliu về dùng, quý khách hàng nên chú ý tên của dầu oliu để phù hợp với mục đích sử dụng. Mời quý khách hàng cùng www.ThitboNhapkhau.com tìm hiểu một số tên gọi và tác dụng của dầu oliu nhé!

- Extra virgin: Đây là dầu nguyên chất ép lượt đầu tiên từ quả oliu, chưa trải qua quá trình xử lý hay chế biến. Đây cũng là loại dầu oliu tốt nhất về hàm lượng dinh dưỡng, gồm nhiều axit béo không bão hòa đơn, nhiều vitamin E, A với nồng độ axit tiêu chuẩn dưới 1%. Loại dầu này thường dùng để ăn trực tiếp, trộn salad, làm đẹp nhưng ko dùng được chiên nấu ở nhiệt độ cao.

 

Nếu quý khách hàng nào muốn loại dầu extra chất lượng tốt nhất thì nên dùng dầu oliu extra Organic. Giá có thể cao hơn dòng extra virgin thông thường khoảng 20-30k/1 chai 250ml

- Dầu Oliu Virgin: Loại này cũng được ép từ lượt đầu tiên của quả oliu, tuy nhiên nồng độ axit cao hơn extra virgin chút và chất lượng dinh dưỡng cũng chỉ đứng sau extra virgin.

- Dầu Oliu Pure: Đây là loại dầu đã trải qua quá trình lọc và tinh chế để loại bỏ các tạp chẩ, do qua xử lý nên độ nguyên chất bị giảm nhiều. Dầu này trên bao bì thường có tên khác là Olive Oil

- Dầu Oliu Extra Light/ Lite hoặc Pomace: Loại này đã trải qua chế biến nhiều hơn, về tính chất gần như tương tự các loại dầu thực vật thông thường, chỉ còn dư lại một ít mùi vị của dầu oliu. Sản phẩm này không dùng để ăn sống, làm đẹp nhưng lại có thể chế biến đồ ăn ở nhiệt độ cao.


Sản Phẩm Liên Quan

Bài Viết Liên Quan

Thương Hiệu

Hạt Điều Vàng thương hiệu GoldCashew
Nhà hàng Bò Bít tết Online Steak
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành