Chat hỗ trợ
Chat ngay
  • 0cart

Rượu Vang Casas Patonnales late harvest

775.000vnđ/Chai 500ml

_Đặc điểm: Quy trình sản xuất độc đáo bao gồm  việc tuyển chọn những vụ nho từ  cánh đồng nho nơi điều kiện khí hậu  cao nguyên và sương mù vào buổi  sớm mai giúp cho việc hình thành, tích  hợp đường, dưỡng chất trong từng  trái chín đạt độ tuyệt hảo nhất . Ép  nước trực tiếp không thông qua quá  trình ngâm. Rượu được ủ trong thùng  ở nhiệt độ 14 -16 độ C với men rượu  được tuyển chọn .

_Quy cách đóng gói: 500ml/Chai

_ Xuất xứ: Chi Lê

_Độ Rượu: 12,5%Vol

_Năm sản xuất: 2018

_HDSS: Mở nút chai để khoảng 30 phút trước khi uống sẽ cho vị ngon hơn

Hương vị thơm ngon tuyệt vời của dòng rượu vang Late Harvest Private Reserve Sauvignon Blanc phù hợp làm rượu tráng miệng. Tình yêu tuyệt vời mà những trái nho Sauvignon Blanc  từ vùng đất Chile mang lại đem đến những mùi thơm đầy đủ có được từ sự lão hóa nho.

Những trái nho ngon bị ảnh hưởng bởi sự lên men rượu cho những màu sắc tươi sáng ánh vàng nhạt. Vang Late Harvest Sauvignon Concha Y Toro là một loại rượu vang ngọt mang theo hương thơm cùng lượng đường lớn để lại ấn tượng cho người thưởng thức rượu.

Sự phức tạp trên mũi để lại mùi mơ, quả óc cho, hạnh nhân và mật ong. Rượu chứa đựng vẻ đẹp thơm mát đầy axit, Rượu dễ dàng kết hợp với các món ăn ngon khác nhau. Late Harvest Private Reserve Sauvignon Blanc không chỉ cho cấu trúc tuyệt vời, rượu còn cung cấp một chiều dài khá tốt. Vang ngọt Chile này làm nên vẻ đẹp tươi sáng và tinh tế trên vòm miệng phù hợp với những món khai vị hoàn hảo.

Sản Phẩm Liên Quan

Bài Viết Liên Quan

Thương Hiệu

Hạt Điều Vàng thương hiệu GoldCashew
Nhà hàng Bò Bít tết Online Steak
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành