Chat hỗ trợ
Chat ngay
  • 0cart

Rượu Vang Đỏ Casas Patronnales Privad

970.000vnđ/Chai 750ml

 _Đặc điểm: Rượu có màu đỏ tím đậm với hương vị phảng  phất của trái mận đen và kết thúc với vị cay nồng hấp dẫn. Trong vòm miệng chúng ta sẽ cảm nhận được một sự kết hợp hoàn hảo cyar trái cây đen, thuốc lá và vani và tất nhiên là độ Tannin được cân bằng hoàn hảo. Hậu vị dài và rất cân bằng tạo nên sự hài hoà khi thưởng thức rượu.

_Quy cách đóng gói: 750ml/Chai

_ Xuất xứ: Chi Lê

_Độ Rượu: 14%Vol

_Năm sản xuất: 2018

_HDSS: Mở nút chai để khoảng 30 phút trước khi uống sẽ cho vị ngon hơn

Mô tả hương vị của Rượu Vang Casas Patronales Reserva Privada Cabernet Sauvignon

Có thể nói sự thành công của thương hiệu Casas Patronales đến từ đất nước Chile sẽ bắt nguồn từ khi chai rượu vang này được ra mắt trên thị trường rượu vang thế giới. Kể từ đây người ta biết đến rượu vang của quốc gia này nhiều hơn. Thông qua đó rượu để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người dùng và ngày càng khẳng định giá trị cũng như tên tuổi của mình để có khả năng cạnh tranh với nhiều sản phẩm rượu vang sáng giá khác.

Đươc trưởng thành từ những trái nho Cabernet Sauvignon, rượu tinh tế mỹ miều bởi hương vị đậm đà tròn trịa của nho. Ghi chú trong vang còn là sự xuất hiện bởi hương thơm từ nhiều trái cây chín đỏ. Sự xao xuyến của hương vị rượu vang còn toát lên những vẻ đẹp mộc mạc, chân thành và giản dị nhất. Kể từ đây rượu như mang đến cho người thưởng thức những giá trị đặc biệt bên trong tâm hồn.

Màu đỏ ruby bên ngoài của chai vang khiến cho biết bao ánh mắt nhìn vào đều mê muôi. Rượu không chỉ để lại ấn tượng là một dòng vang chất lượng mà chúng còn có hình thức cực kỳ lôi cuốn từ màu đỏ ruby nằm ấn chứa bên trong chai thuỷ tinh trong suốt.

Sản Phẩm Liên Quan

Bài Viết Liên Quan

Thương Hiệu

Hạt Điều Vàng thương hiệu GoldCashew
Nhà hàng Bò Bít tết Online Steak
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành