• 0cart
Danh Mục Mặt Hàng

Bánh Mỳ trắng Baguette Pháp

50.000đ/ 1 cái

 

 Đặc điểm: Baguette là tên gọi của bánh mì được nhập khẩu chính ngạch tại Pháp, hay bánh mì baguette Pháp, là loại ổ bánh mì có chiều dài hơn chiều rộng nhiều, vỏ dày và giòn, ruột mềm, có năm khứa trên thân bánh. Một ổ bánh mì Pháp thường rộng 5-6cm và dày 3-4cm nhưng dài tới 60-70cm, thường nặng khoảng 250-300g.

Thành phần: Bánh mì Baguette làm từ 4 thành phần: bột mì, men, nước, muối thường. Nếu thêm thành phần khác vào công thức cơ bản thì bánh mì sẽ có tên khác.

Xuất xứ: Pháp

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông nhiệt độ phòng, cho vào lò nướng khoảng 5 - 7 phút ở nhiệt độ thấp cho vỏ ngoài giòn tan nhưng bên tròn vẫn giữ được độ mềm. Cắt ra ăn kèm Gan Ngỗng áp chảo cùng các loại mứt, hoặc ăn kèm Pate, Phomai, thịt bò, thịt heo Iberico...

Nhiệt độ bảo quản: - 18 độ C. Hoặc bảo quản sản phẩm trong ngăn đông tủ lạnh.

 

 

 

Hãy cùng ThitboNhapkhau.com tìm hiểu về bánh mì Baguette đặc trưng của Pháp nhé!

Baguette là tên gọi của bánh mì Pháp, hay bánh mì baguette Pháp, là loại ổ bánh mì đặc ruột có chiều dài hơn chiều rộng nhiều, vỏ dày và giòn, ruột mềm, có năm khứa trên thân bánh. Một ổ bánh mì Pháp thường rộng 5-6cm và cao 3-4cm nhưng dài tới 60-70cm, thường nặng khoảng 250-300g. 

Bánh mì Baguette làm từ 4 thành phần: bột mì, men, nước, muối thường. Nếu thêm thành phần khác vào công thức cơ bản thì bánh mì sẽ có tên khác.

Baguette là bánh mì đặc trưng của Pháp nhưng lại nổi tiếng và được ăn ở nhiều nơi trên thế giới.

Bánh mì Baguette bây giờ có nhiều biến tấu với hương thơm, màu sắc, hình dáng khác nhau như baguette trắng, baguette đen, baguette với hạt hướng dương, hạt bí, với ngũ cốc, cereal, nho khô… có lớp da màu nâu đậm nhạt… 

Hình ảnh bánh mỳ được cắt mỏng ra, ăn kèm với pate hoặc gan vị, gan ngỗng Pháp.

Hình ảnh bánh mỳ được cắt ra, nướng/ làm nóng lại trên chảo

Hình ảnh bánh mỳ nguyên cây trong thùng được nhập khẩu từ Pháp

Cách ăn bánh mì Baguette

 Cách ăn bánh mì Baguette đúng chuẩn là dùng tay bẻ thành miếng nhỏ vừa miệng, ngay cả những đoạn bánh đã được cắt, quết bơ lên và ăn. Nó cũng được quết mứt và ngâm vào chén cà phê hay socola nóng cho những bữa sáng truyền thống của Pháp.

Baguette cũng thường được ăn kèm Gan Ngỗng áp chảo cùng với các loại mứt. Thậm chí khi bánh mới ra lò, với hương thơm “nức mũi” của nó, bạn chẳng cần thêm phết gì cũng có thể ngấu nghiến ngon lành.

Người Pháp ăn bánh mì baguette trong bất cứ bữa ăn nào trong ngày, đặc biệt dùng nhiều vào bữa sáng. Trong bữa trưa và bữa tối, bánh mì baguette chỉ là một phần nhỏ trong bữa ăn, thường được ăn kèm với đồ ăn khác, đặc biệt là với súp hoặc phomai.
Bánh mì Baguette có thể dùng cùng các loại thức uống như rượu vang nho, cà phê cho đến nước khoáng.

Bánh mì Baguette còn được cắt thành từng khúc làm bánh kẹp, xẻ ra kẹp với thịt, chà bông hay pate, phomai cho bữa sáng. Bạn thường thấy loại này ở các tiệm bánh mì. Cách này cũng tương tự như cách ăn bánh mì ổ ngắn tại Việt Nam.

 "Hãy để ThitboNhapkhau.com góp phần tạo thêm hương vị bữa ăn cho gia đình bạn!"

 

Bài Viết Liên Quan

Thương Hiệu

Hạt Điều Vàng thương hiệu GoldCashew
Nhà hàng Bò Bít tết Online Steak
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành