Chat hỗ trợ
Chat ngay
  • 0cart

Rượu vang Trắng Estate Chardonnay

495.000vnđ/ 1chai

Rượu vang trắng Estate Chardonnay có màu rơm nhạt. Hương thơm mãnh liệt của hoa màu trắng, gừng, cam quýt và quả hạch. Trên vòm miệng rượu mềm mại với ghi chú của đào trắng và trái cây nhiệt đới được trồng tại nơi có một nguồn axit hữu cơ sạch.

Rượu được làm từ giống nho Chardonnay – là một trong những giống nho khá phổ biến được trồng ở nhiều khu vực lãnh thổ khác nhau với chất lượng nho hoàn hảo tròn trịa cho ra dư vị đậm đà nhất từ đó góp phần mang đến hương thơm nồng nàn cho rượu vang nói chung rượu vang Úc nói riêng.

Xuất xứu: Australia

Chai có dung tích: 750ml

Giống nho: Sauvignon Blanc

Độ rượu: 13.5%Vol

Ngâm ủ: Rượu được trong thùng gỗ sồi 

Năm sản xuất: 2018

Đóng thùng: 12 chai trong thùng catton.

HDSD: Mở nút chai để khoảng 30 phút trước khi uống sẽ cho vị ngon hơn

Giới thiệu chi tiết về chai vang trắng Estate Chardonnay

Chardonnay – là một trong những giống nho khá phổ biến được trồng ở nhiều khu vực lãnh thổ khác nhau với chất lượng nho hoàn hảo tròn trịa cho ra dư vị đậm đà nhất từ đó góp phần mang đến hương thơm nồng nàn cho rượu vang nói chung rượu vang Úc nói riêng.

Nồng độ 13,5% vừa phải cùng màu rượu hấp dẫn đó là màu vàng rơm pha vàng rơm nhìn đậm đà và đầy vẻ thanh nhã khiến người nhìn cảm thấy say mê.

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn được ngồi nhâm nhi ly rượu vang trắng này cùng bạn bè người thân trong những lúc rảnh rỗi để chia sẻ những câu chuyện thường ngày và tận hưởng những cảm giác tươi vui trong cuộc sống.

Thưởng thức rượu vang Estate Chardonnay

Thật tuyệt vời nếu bạn có thể thưởng thức rượu để ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như thịt gà tây, thịt dê đặc biệt là những món hải sản được chế biến từ mực để làm nổi bật lên hương vị thơm ngon của rượu.

Về cách sử dụng: Nút chai dạng nút võ gỗ sồi nên mở bằng đầu khui rượu vang. Sau khi mở nút chai để khoảng 30 phút trước khi uống để vang được "thở" sẽ cho vị ngon hơn.

Sản Phẩm Liên Quan

Bài Viết Liên Quan

Thương Hiệu

Hạt Điều Vàng thương hiệu GoldCashew
Nhà hàng Bò Bít tết Online Steak
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành