Chat hỗ trợ
Chat ngay
  • 0cart

Cửa hàng 143 Nguyễn Thái Bình Quận 1

Cửa hàng nằm ngay cạnh ngã tư đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Nguyễn Thái Bình và đường Calmette. Được khai trương từ năm 2012 cho tới nay, cửa hàng là một điểm mua hàng quen thuộc, tin cậy và thân thiết của rất nhiều quý khách hàng ở TP.HCM và các tỉnh khác.

Đọc thêm
Quận I

Cửa Hàng Thực Phẩm Nhập Khẩu Online

Cửa hàng khai trương tháng 10/11/2019. Nằm ở khoảng giữa đường Trần Não, cửa hàng có không gian khá rộng, chỗ đỗ xe máy xe hơi thoải mái. Đây cũng là cửa hàng gần như có đầy đủ nhất các mặt hàng có trong chuỗi mặt hàng của hệ thống.

Đọc thêm
Trần Não Q2

Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Vị trí cửa hàng: Nằm trên đường Phạm Thái Bường, cách ngã tư Phạm Thái Bường và Nguyễn Cao 4 căn (Phở Định, Cua Đồng--> ngay cạnh công viên)

Đọc thêm
Q7-HCM

Tây Sơn Đống Đa Hà Nội

Cửa hàng nằm ngay chân Cầu Vượt Ngã Tư Sở, đối diện Đình Phúc Khánh, lối đi từ đường Trường Chinh vào Tây Sơn ngay tay phải, cạnh tiệm giày, Có chỗ đỗ xe máy và xe hơi, Có giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Đọc thêm
Hà Nội

Thịt Bò, Cá Hồi tại Hải Phòng

Cửa hàng tại 224 Tô Hiệu, nằm gần ngã tư Hồ Sen, cạnh trường mần non Hoa Hồng. Trước kia cửa hàng đặt tại sô 116 Lạch Tray, chuyển về 224 Tô Hiệu từ tháng 3 năm 2018. Là địa chỉ tin cậy của Quý Khách Hàng Tại Hải Phòng. Chúng tôi cũng nhận giao hàng tới quý khách trong nội thành Thành Phố, những khách ở xa hơn, chúng ta sẽ thỏa thuận với nhau về vấn đề thuê xe.

Đọc thêm
Hải Phòng

Phú Nhuận - TP.HCM

Cửa hàng nằm giữa ngã tư Phan Xích Long và ngã Tư Phú Nhuận, cùng phí với siêu Thị Nguyễn Kim. Do đặc điểm vỉa hè khu vực này khá nhỏ, lại khá đông xe vào buổi chiều nên quý khách ghé cửa hàng lưu ý 1 xíu ạ. Quý khách có thể gọi điện theo số 0286.2755.282 để đặt hàng trước

Đọc thêm
Q.Phú Nhuận

Thương Hiệu

Hạt Điều Vàng thương hiệu GoldCashew
Nhà hàng Bò Bít tết Online Steak
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành