• 0cart
Danh Mục Mặt Hàng

Hiện nay ThitboNhapkhau.com đang phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại thịt bò nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Nhật Bản, Cá Hồi Nauy, thịt cừu Úc, thịt nai New Zealand, gan ngỗng, gan vịt Pháp, các loại gia vị chấm ướp dành cho thịt bò, thịt cừu....vv, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý theo mức bán buôn.

 

 

 

Với mục tiêu trở thành điểm bán hàng tin cậy cho tất cả Quý khách hàng xa gần. ThitboNhapkhau.com luôn phấn đấu để  Mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí và giá cả ổn định nhất.

 

Quý khách có nhu cầu mua lẻ xin vui lòng truy cập vào phần đặt hàng trên từng sản phẩm trong website: http://thitbonhapkhau.com hoặc gọi điện số 0904.994.282 để đặt hàng. Hàng được cung cấp bởi ThitboNhapkhau.com là hàng đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ sản phẩm hay chứng từ nhập khẩu và giấy chứng nhận VSATTP, giá cả thì đảm bảo cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Quý khách đặt mua các sản phẩm tại ThitboNhapkhau.com sẽ được cân, cắt thái, hút chân không theo tiêu chuẩn của từng món ăn bằng các loại máy hiện đại hàng đầu trên thị trường như máy thái lát, máy cắt, máy hút chân không....vv hoặc được xếp bọc trong các khay xốp đảm bảo độ tươi ngon và vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra ThitboNhapkhau còn có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí cho quý khách hàng với số lượng ít nhất từ 2kg trở lên trong bán kính dưới 10km tính từ ngã tư sở (Đối với khách ở Hà Nội) và các quận 1,2,3,5,7,8,10 Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình (Đối với khách ở thành phố Hồ Chí Minh). Nếu quý khách có nhu cầu ít hơn hoặc nằm ngoài phạm vi được giao hàng miễn phí vui lòng thanh toán thêm phụ phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng.

 

Quý nhà hàng, khách sạn, siêu thị, đại lý tại Hà Nội có nhu cầu số lượng lớn vui lòng gọi điện trực tiếp 0904.994.282/ 0904.994.383 hoặc gửi mail yêu cầu/đặt hàng cho ThitboNhapkhau theo hòm thư: ThitboNhapkhau@gmal.com. (Hàng được cung cấp cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng, siêu thị...vv có đầy đủ giấy tờ về hóa đơn VAT, giấy kiểm dịch cho từng đơn hàng...vv. Chúng tôi có thể cung cấp hàng vào tất cả các ngày trong tuần.)

 

Cảm ơn Quý khách và kính mong được hợp tác!

 

WWW.ThitboNhapkhau.com được nhận giải thưởng Top 30 Giải Thưởng Chất Lượng Vàng Thủ Đô năm 2012 và Top 10 Hàng Chính Hiệu - Thương Hiệu Chính Hãng năm 2014 do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế cấp và Thương Hiệu Xuất Sắc 2016 do Trung Tâm Chống Hàng Giả cấp:

Thương Hiệu

Hạt Điều Vàng thương hiệu GoldCashew
Nhà hàng Bò Bít tết Online Steak
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành