• 0cart

Sườn Bò Rút Xương Mỹ Hàng Select

Hết hàng

Sườn bò rút xương tên tiếng Anh là Bonless short rib là phần sườn bò đã lọc bỏ phần xương, đặc điêm của phần thịt này là có vân mỡ nạc xen kẽ nhau nên món ăn chế biến từ sản phẩm này luôn cho hương vị thơm ngoan, miếng thịt rất mềm.

Cũng như cacs sản phẩm bò Mỹ khác, Sườn bò cũng có các cấp độ khác nhau: Sườn bò rút xương hàng Prime là cao cấp nhất, thứ 2 là Sườn bò rút xương hàng choice, sau đó là sườn bò rút xương hàng select.... Trong hệ thống của chúng tôi chỉ bán hàng Prime và hàng Choice. Hàng select rất hiếm khi nhập về

 

Sườn Bò Rút Xương Mỹ Là phần thịt được rút bỏ phần xương, có nhiều mỡ dắt nên thịt có độ mềm, ngậy rất đậm đà và ngon, thích hợp làm các món nướng, lẩu, bít tết...vv

Sườn bò rút xương hàng select thường ít vân mỡ hơn nên giá thành cũng rẻ hơn, độ mềm và thơm của sản phẩm này cũng không thể băng được sườn bò rút xương hàng Prime và hàng Choice.

Đối với những nhà hàng, để giảm giá thành đầu vào và tiếp xúc được với nhiều khách hàng, sử dụng sản phẩm Sườn bò rút xương hàng select là 1 giải pháp khá ổn.

Đối với khách lẻ, chọn sản phẩm sườn bò rút xương hàng select cũng là 1 giải pháp giảm chi phí, tuy nhiên nếu có điều kiện chúng tôi khuyên quý vị nên chọn sản phẩm sườn bò rút xương hàng choice.

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.

"Hãy để ThitboNhapkhau.com góp phần tạo thêm hương vị bữa ăn cho gia đình bạn!"

Sản Phẩm Liên Quan

Bài Viết Liên Quan

Thương Hiệu

Hạt Điều Vàng thương hiệu GoldCashew
Nhà hàng Bò Bít tết Online Steak
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành